TẤM LƯỚI KIM LOẠI TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Nguồn : https://hiashi.vn/vn/gkd-tam-luoi-kim-loai-trang-tri-noi-ngoai-that.html

TẤM LƯỚI KIM LOẠI KHÔNG GỈ BỀN BỈ VƯỢT TRỘI

Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong thiết kế mặt dựng, hoàn thiện nội thất đang dần thay thế các vật liệu truyền thống có tác động xấu cho môi trường. Trong số đó, lưới kim loại là một trong những Vật Liệu Xanh trang trí mặt tiền, ốp nội thất có tuổi thọ cao, bảo vệ toàn diện cho công trình của bạn.

luoi-mat-dung-gkd-6

Vật liệu chắn nắng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Đối với những cao ốc văn phòng, chi phí dành cho điện năng, điều hòa là rất lớn. Tuy nhiên, mặt dựng lưới kim loại GKD sẽ giúp điều hòa thông gió, đảm bảo tòa nhà luôn trong một trạng thái cân bằng nhiệt, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

THIẾT KẾ KHÔNG GIỚI HẠN

Lưới kim loại GKD có 3 dòng sản phẩm chính, inox 316, nhôm, đồng với mẫu mã, kích thước, màu sắc phong phú đa dạng, phù hợp cho mọi công trình từ cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ trong kiến trúc, lưới kim loại GKD còn tạo ra một không gian riêng tư cho chủ nhà nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cung cấp đủ nguồn sáng tự nhiên.

mau-luoi-mat-dung-gkd-1

Vật liệu Xanh thân thiện với môi trường

Lưới kim loại GKD sử dụng vật liệu tái chế như thép không gỉ, tiết kiệm năng lượng và chi phí sản xuất vật liệu mới, ít phát thải, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, lưới kim loại GKD còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

Hệ thống an toàn, cửa cuốn, lan can

Lưới bảo vệ an toàn GKD thường được lắp đặt tại các gian cửa hàng trong trung tâm thương mại, cầu thang, ban công để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là người già và trẻ em. Hệ thống lưới này dễ dàng thi công lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ, thoáng mát, có độ bền lên đến 10 - 20 năm.

luoi-mat-dung-gkd-5